Tổng kết hoạt động của Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Nam Thắng Kiên Giang năm 2023


📣📣📣TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NAM THẮNG KIÊN GIANG NĂM 2023

⭐️Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Nam Thắng Kiên Giang do Công ty Cổ phần Thuỷ bộ Kiên Giang quản lý - thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Nam Thắng, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức sát hạch bằng lái xe A1, A2.
👉Với diện tích quy mô hơn 5.000 m2, trang thiết bị hiện đại và tuân thủ đầy đủ quy định về chất lượng của Bộ Giao thông Vận tải, Trung tâm đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị đào tạo lái xe A1, A2 uy tín nhất tại Kiên Giang.
📈Trong năm 2023, Trung tâm đã tổ chức thành công 7 khoá đào tạo và đăng ký thi tại trung tâm cho 3.200 thí sinh, trong đó có 2.880 thí sinh đã vượt qua kỳ thi và nhận được bằng lái xe, đạt tỷ lệ thành công lên đến 90%.
❤️Đây là một thành tựu quan trọng, chứng minh rằng các học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có những kỹ năng cần thiết. Thành công này đánh dấu một bước quan trọng trên hành trình chinh phục bằng lái xe, là một điểm mốc quan trọng trên con đường chinh phục mọi chặng đường của học viên.
---------------***---------------
🏰Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Nam Thắng Kiên Giang
🕖 Hoạt động: 8:00 - 17:00 hằng ngày
📍 Add: Đường số 3, Ấp Sua Đũa, Xã Vĩnh Hoà Hiệp (Phía sau bên xe tỉnh Kiên Giang), Huyen Chau Thanh, Kiên Giang Province
📞Hotline: 092 552 52 52Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url