ATM Gạo Nam Thắng chia sẻ yêu thương cùng người dân Kiên Giang trong dịch Covid-19


ATM GẠO NAM THẮNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG NGƯỜI DÂN KIÊN GIANG TRONG DỊCH COVID-19


Sáng 20/4, ATM gạo miễn phí đã được đưa vào hoạt động tại đường 3/2, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, có hàng trăm người có hoàn cảnh khó khăn đến nhận gạo miễn phí.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng những người khó khăn trong mùa dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Thắng, cùng nhà hảo tâm chung tay thực hiện "ATM gạo" với chủ đề "ATM yêu thương – taxi Nam Thắng luôn chia sẻ những khó khăn cùng người dân trong đại dịch Covid -19".

Theo đại diện của Công ty Nam Thắng, ATM gạo được đặt mua ở TP HCM, chuyển về lắp ráp để phát gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Kiên Giang. Dự kiến phát khoảng 40 tấn gạo và đang kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ để giúp người dân vượt qua khó khăn.

Thời gian phát gạo, sáng từ 8 giờ 30 đến 10 giờ 3; chiều từ 15 giờ đến 17 giờ 30 mỗi ngày, đến khi số lượng gạo được phát hết. Mỗi người, sẽ được nhận khoảng 1,5kg gạo/lần/ ngày, thông qua hệ thống camera kết nối với điện thoại di động.

Khi đến nhận gạo người dân sẽ được hướng dẫn cụ thể và tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế là phải đeo khẩu trang, đứng cách nhau 2m, rửa tay trước khi nhận gạo.

“Mặc dầu trong dịch Covid-19, Công ty chúng tôi chịu ảnh hướng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty, nhưng thấy những người dân còn phải chịu nhiều ảnh hưởng vì dịch Covid-19 còn nhiều, công ty chúng tôi đã quyết định đặt máy ATM gạo để phát miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn một phần giúp người dân vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống”, đại diện công ty chia sẻ.