Cơ hội sinh lời từ đầu tư trái phiếu của Tập đoàn Nam Thắng


Cơ hội sinh lời từ đầu tư trái phiếu của Tập đoàn Nam Thắng


Mới đây, Tập đoàn Nam Thắng đã chính thức phát thông báo về việc chính thức huy động 150 tỷ trái phiếu riêng lẻ. Với những kết quả kinh doanh đạt được trong thời gian qua, trong thời gian tới Nam Thắng Group sẽ tăng tốc trên lộ trình tăng trưởng của mình.

Kỳ vọng từ đợt phát hành trái phiếu

Với mệnh giá 100.000 đồng, trong đợt phát hành trái phiếu lần này, Nam Thắng Group dự kiến sẽ huy động 150 tỷ đồng, bổ sung vào nguồn vốn hoạt động chung của doanh nghiệp. Lãi suất được công ty này đang chi trả cố định là 13,3 - 17,8% và được nhận lãi theo kỳ hạn Tháng/Quý/Năm. Với thời điểm hiện tại, chi phí vốn do bỏ ra lần này được xem là một trong những đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp có lãi suất cao nhất thị trường (13,3 - 17,8%) nên đây cũng chính là cơ hội hấp dẫn để sinh lời cho nhà đầu tư.

Bên cạnh các kênh đầu tư tài chính, việc đầu tư trái phiếu doanh nghiệp cơ bản đã trở thành xu thế đầu tư chung của thị trường bởi cơ hội sinh lời, tính thanh khoản cao và không nhiều rủi ro như các kênh đầu tư khác.

Đồng thời, đối với việc phát hành trái phiếu  doanh nghiệp, thông tin trái phiếu được minh bạch nên trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư so với việc đầu tư vàng, ngoại tệ…

Và trong đợt phát hành trái phiếu lần này, trong sự kỳ vọng của mình, Tập đoàn Nam Thắng luôn đặt lợi ích và quyền lợi cho khách hàng và các cổ đông của mình lên hàng đầu. Do đó luôn dành lãi suất cao và hấp dẫn, đảm bảo dòng tiền và mức sinh lời cho các nhà đầu tư.


Phú Quốc Taxi thương hiệu vận tải hàng đầu tại Kiên Giang

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang chịu nhiều ảnh hưởng nhất định của đại dịch, việc huy động vốn cũng được doanh nghiệp này cân nhắc và tính toán và cân nhắc rõ ràng, đảm bảo được dòng vốn lưu thông của doanh nghiệp được hiệu quả. Đặc biệt là đảm bảo được quyền lợi cho nhà đầu tư.

“Dựa trên năng lực tài chính và vận hành của doanh nghiệp cũng như thế  mạnh thực tại của Tập đoàn Nam Thắng, chúng tôi đã có kế hoạch phát triển và mở rộng doanh nghiệp trong dài hạn, đặc biệt là lộ trình tăng trưởng trong 5 năm tới”, Đại diện Nam Thắng Group cho biết.

Lâu nay Nam Thắng Group được biết đến như doanh nghiệp mũi nhọn trong lĩnh vực vận tải và đang dẫn đầu thị trường Kiên Giang. Đối với thị trường này, bản thân doanh nghiệp đã hoạch định rõ về định hướng thâm nhập cũng như đang dẫn đầu phân khúc Taxi, vận tải hành khách…

Dựa trên kết quả đáng tự hào cả Tập đoàn đạt được trong thời gian qua, Nam Thắng Group hoàn toàn có thêm sự tự tin về sách lược phát triển quy mô của mình trong thời gian tới.

Tầm nhìn cho giấc mơ triệu đô

Nếu như trong năm đầu tiên, doanh thu khiêm tốn trong khoảng 28 tỷ, chỉ sau 5 năm tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn đã tăng trưởng nhanh đều từ 10 - 15%. Năm 2019, doanh thu đạt hơn 25 triệu đô la với gần 580 tỷ đồng. Năm 2020 mặc dù cũng có ảnh hưởng về doanh thu nhưng chỉ sụt giảm hơn 7% so với năm trước để mang về doanh số hơn 23 triệu đô la Mỹ.

Theo thông tin phát đi từ đại diện Tập đoàn, trong đợt phát hành trái phiếu lần này, ngoài mục tiêu thu hút nguồn vốn đầu tư phát triển dự án, phía doanh nghiệp đặt kỳ vọng nhiều hơn về định hướng của doanh nghiệp trong tương lai. Theo đó quy mô sẽ nới rộng ra ngoài khu vực. Đồng thời sẽ ưu tiên chú trọng phát triển nội lực của doanh nghiệp. Bên cạnh đó sẽ tạo được giá trị lợi ích bền vững cho xã hội như giải quyết nhu cầu việc làm, cải thiện đời sống và thu nhập cho các địa phương nơi Nam Thắng Group đang khai thác.


Kinh doanh vận tải là lĩnh vực mũi nhọn, trong thời gian tới Nam Thắng đẩy mạnh thêm các lĩnh vực liên quan khác.

Dự kiến trong năm 2021 và đến hết năm 2026, Nam Thắng sẽ đầu tư phát triển chuỗi Garage Auto Nam Thắng tại một số tỉnh thành chủ lực như Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Nai với tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Đây là mảng kinh doanh mang lại doanh thu tốt cho Nam Thắng khoảng 60% tổng doanh thu, dự kiến trong năm 2021, mô hình kinh doanh bảo dưỡng đạt hơn 130 tỷ đồng và 2022 chỉ riêng mô hình này sẽ mang về mức doanh thu khoảng 200 tỷ đồng cho Nam Thắng. Ngoài ra, Nam Thắng sau giai đoạn dịch bệnh được khống chế sẽ đầu tư và phát triển hệ thống nhà hàng tiệc cưới tại Kiên Giang, Đồng Nai với mức đầu tư giai đoạn đầu khoảng 50 tỷ đồng.

 

Nam Thắng Group, sở hữu thương hiệu Taxi Phú Quốc đang dẫn đầu các thương hiệu taxi tại Kiên Giang.

Riêng tại đảo Phú Quốc, thương hiệu taxi này đã là đối tác của hơn 500 resort, khách sạn chiếm hơn 80% thị phần các doanh nghiệp kinh doanh nghỉ dưỡng.

Với thế mạnh nền tảng là bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Nam Thắng đầu tư và phát triển chuyên sâu về Vận tải hành khách và khai thác du lịch.

Với mô hình đặc trưng theo dạng sinh thái doanh nghiệp đầu tư đa ngành, Tập đoàn Nam Thắng không chỉ giữ được tốc độ tăng trưởng bền vững mà còn đóng góp nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng và xã hội, giải quyết việc làm cho hơn 2. 000 Cán bộ công nhân viên.

Thời gian qua, Nam Thắng đã nhận nhiều giải thưởng Quốc gia vinh danh Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển.

TẬP ĐOÀN NAM THẮNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Trụ sở: Đường số 3, ấp Sua Đũa, Xã Vĩnh Hòa Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

Website: http://namthanggroup.vn/

Hotline: 02973 651 666 Hoặc 0914983988
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url