Hệ thống Gara Nam Thắng – Chuỗi cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng ô tô lớn nhất khu vực Kiên Giang


Hệ thống Gara Nam Thắng - Chuỗi cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng ô tô lớn nhất khu vực Kiên Giang


Bắt nhịp từ ngay những ngày đầu Kiên Giang trở thành một trong những vị trí chiến lược tại khu vực biển Tây, Nam Thắng Group đã hoạch định chiến lược với những hướng đi rõ ràng. Đến nay Gara Nam Thắng là chuỗi cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng ô tô lớn nhất tại đây.

Lời giải cho bài toán tiết kiệm hàng triệu đô

Trong tham vọng chinh phục thị trường màu mỡ mà Nam Thắng Group đang thực hiện, dự định trong 5 năm tới Tập đoàn này sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, mang đến lợi ích đa chiều. Đặc biệt là khi chi phí vận hành bảo dưỡng ô tô của doanh nghiệp này đã lên đến 20 tỷ mỗi năm.


Gara Nam Thắng hiện là Trung tâm Bảo dưỡng, sửa chữa lớn nhất tại khu vực

Đến nay, Nam Thắng Group sở hữu gần 1.000 xe, gồm 2 nhóm chính là taxi và bus, đang được phân bổ cho 2 trung tâm tại Bình Dương và Kiên Giang. Trong đó, Gara Nam Thắng tại Kiên Giang là trung tâm có vai trò chính và đảm nhiệm công suất lớn nhất đáp ứng 80% khối lượng công việc. Mặc dù được thành lập sau trung tâm tại Bình Dương, nhưng với vị trí chiến lược và đảm nhiệm tỷ trọng việc lớn, khai thác tiềm năng phát triển dịch vụ, và lợi thế từ quỹ đất nên Gara Nam Thắng Rạch Giá cũng trở thành trung tâm bảo dưỡng ô tô lớn nhất tại khu vực này.

“Chi phí bảo dưỡng hàng tháng của chúng tôi hơn 20 tỷ mỗi năm cho gần 1.000 xe của cả Tập đoàn, sau khi loại bỏ một số chi phí nội bộ chuỗi hệ thống đã tiết kiệm lên đến hàng triệu đô mỗi năm. Với số tiền tiết kiệm được, sau phân bổ vào lợi nhuận chúng tôi luôn đặc biệt dành vào những khoản đầu tư trang thiết bị hiện đại cho các dòng xe hiện đại, cao cấp nên một lần nữa chúng tôi cũng có thêm “ lợi nhuận kép’”,Ông Hoàng An Dưỡng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Thắng chia sẻ.

Trong hơn 1 năm qua kinh doanh vận tải hành khách mặc dù có nhiều ảm đạm do ảnh hưởng của dịch bệnh đối với việc đi lại, tuy nhiên hoạt động của dịch vụ bảo dưỡng hầu như không bị ảnh hưởng nhiều, ngược lại có sự tăng trưởng tốt hơn về doanh thu nhờ nhu cầu kiểm tra định kỳ cũng như khách hàng tận dụng khoảng thời gian ít đi lại nên tân trang và nâng cấp bảo dưỡng trang thiết bị. Ông Hoàng An Dưỡng cũng cho biết ước tính trong 6 tháng đầu năm doanh thu mảng bảo dưỡng ô tô có mức tăng trưởng khá tốt lên đến 150% giúp doanh nghiệp có thể bù vào các mảng kinh doanh dịch vụ khác đang bị ảnh hưởng do dịch bệnh.


Dịch vụ toàn diện cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Tăng tốc để chinh phục thị trường tỷ đô

Ngành công nghiệp Ô tô tại Việt Nam đã có sự tăng trưởng và tốc độ phát triển nhanh trong 3 năm trở lại đây. Từ các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đã khẳng định được vai trò và vị trí đối với thị trường đồng thời đã có bước phát triển song song về chất lượng dịch vụ và số lượng cơ sở.


Doanh số bán xe tính đến cuối 2019

Mặc dù năm 2020 thị trường ô tô Việt Nam có nhiều biến động do dịch bệnh nhưng từ trong 6 tháng cuối năm 2020, thị trường này có sự phục hồi khi Chính phủ cho phép giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất lắp ráp trong nước để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân, chính nhờ điều này góp phần làm tăng nhu cầu mua và sở hữu xe ô tô. Và nhu cầu “bảo dưỡng ngoài” cho các xe mua từ nhiều năm trước cũng có xu hướng tăng, điều này tạo được dư địa để các dịch vụ bảo dưỡng, nâng cấp phát triển “rộng đường” hơn.

Trong kế hoạch mở rộng của mình 5 năm tới, Nam Thắng Group cũng thể hiện rõ về tham vọng của mình. Theo đó, doanh nghiệp này sẽ chú trọng mở rộng thêm 3 trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô tại Kiên Giang, Cần Thơ và Đồng Nai với quy mô từ 5.000 - 10.000 m2- công suất phục vụ từ 50 lên đến tối đa 300 xe/ngày tùy hạng mục. Nguồn vốn được trích từ việc huy động vốn trong đợt phát hành trái phiếu lẻ. Dự kiến doanh thu đạt được của cả hệ thống với 5 trung tâm là hơn 220 tỷ mỗi năm và mang về lợi nhuận khoảng 30%.

 

" Nam Thắng Group, sở hữu thương hiệu Taxi Phú Quốc đang dẫn đầu thương hiệu taxi tại Kiên Giang.

Riêng tại đảo Phú Quốc, thương hiệu taxi này đã là đối tác của hơn 500 resort, khách sạn chiếm hơn 80% thị phần các doanh nghiệp kinh doanh nghỉ dưỡng.

Với thế mạnh nền tảng là bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Nam Thắng đầu tư và phát triển chuyên sâu về Vận tải hành khách và khai thác du lịch.

Với mô hình đặc trưng theo dạng sinh thái doanh nghiệp đầu tư đa ngành, Tập đoàn Nam Thắng không chỉ giữ được tốc độ tăng trưởng bền vững mà còn đóng góp nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng và xã hội, giải quyết việc làm cho hơn 2.000 Cán bộ công nhân viên.

Thời gian qua, Nam Thắng đã nhận nhiều giải thưởng Quốc gia vinh danh Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển ."

 

--------------

TẬP ĐOÀN NAM THẮNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Trụ sở: Đường số 3, ấp Sua Đũa, Xã Vĩnh Hòa Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

Website: http://namthanggroup.vn/

☎ Hotline: 02973 651 666 Hoặc 0914983988

#NamThangGroup #TậpĐoànNamThắng #TaxiNamThang #Trái PhiếuTậpĐoànNamThắng #TráiPhiếuDoanhNghiệp
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url