Taxi Nam Thắng cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất!


TAXI NAM THẮNG CAM KẾT CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

TAXI NAM THẮNG CAM KẾT CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!
💧💧💧Quá trình tuyển dụng và đào tạo tại Taxi Nam Thắng được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo tài xế có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu làm việc.
👉Xét duyệt hồ sơ: Tài xế cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ theo quy định, đặc biệt là việc phải có giấy xét nghiệm heroin trước khi được chấp nhận.
👉Sát hạch: Dù đã có bằng lái, tất cả tài xế đều phải tham gia đợt sát hạch thực tế tại công ty. Chỉ những tài xế có kinh nghiệm và kỹ năng lái tốt mới được nhận để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
👉Đào tạo: Taxi Nam Thắng cung cấp đào tạo về nội quy, quy chế, quy trình làm việc cũng như phục vụ khách hàng. Các tài xế cũng được đào tạo về cách sử dụng công nghệ hiện đại và các phương thức thanh toán để phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Ở Phú Quốc, các tài xế còn được bố trí đi học đến các địa điểm tham quan để có kiến thức rõ hơn về khu vực đó.
👉Bài kiểm tra cuối cùng: Để đảm bảo tài xế nắm vững kiến thức phục vụ khách hàng, Taxi Nam Thắng tiến hành bài kiểm tra cuối cùng trước khi tài xế bắt đầu làm việc.

🔥🔥🔥Tất cả các bước trên nhằm mục đích trang bị cho tài xế đủ kiến thức và kỹ năng để có thể kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Điều này đồng thời đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn khi sử dụng dịch vụ của Taxi Nam Thắng.
➖➖➖➖➖➖➖
📲GỌI NGAY TỔNG ĐÀI NAM THẮNG
• Chi nhánh Phú Quốc: (02973) 75 75 75
• Chi nhánh Rạch Giá: (02973) 69 69 69
• Chi nhánh Hà Tiên: (02973) 95 95 95
➖➖➖➖➖➖➖
TẬP ĐOÀN NAM THẮNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ
🚍 Đơn Vị Vận Tải Đầu Ngành Tỉnh Kiên Giang
🏢 Trụ sở chính: Đường số 3, ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang
☎ Liên hệ: 0938 267 888Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url