Tiệc Tất niên Chào xuân 2020 Tập đoàn Nam Thắng


Tiệc Tất niên Chào xuân 2020 Tập đoàn Nam Thắng


Tiệc Tất niên Chào xuân 2020 Tập đoàn Nam Thắng 

Những ngày qua tại thủ đô Hà Nội, Đảo ngọc Phú Quốc, Tp Rạch Giá, Tp Hà Tiên, Huyện Vĩnh thuận. Tập đoàn Nam Thắng đã tổ chức Tiệc Tất niên Chào Xuân 2020 cho các công ty hoạt động lĩnh vực ngành vận tải taxi, xe khách đường dài, vận chuyển hàng hoá, Du lịch, Xuất nhập khẩu. Tham dự các buổi lễ có toàn thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc và gần 3.000 cán bộ nhân viên tiêu biểu của Các công ty.

Phát biểu tổng kết tại buổi tiệc Tất niên Chào Xuân 2020 của các công ty, "Giám Đốc Tài Chính Tập Đoàn Ông Hoàng Văn Thọ khẳng định thành quả lớn nhất mà hệ thống Nam Thắng đạt được trong năm vừa qua chỉ gói gọn trong các chữ “Tồn tại – Giữ vững hệ thống – Tạo bản lĩnh cho Nam Thắng”. Giám Đốc Tài chính cũng chia sẻ một số thay đổi của Tập đoàn trong chính sách quản trị, điều hành trong năm 2020 theo phương châm “Chủ động & Hiệu quả”.

Các buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, quây quần của các thành viên trong đại gia đình Nam Thắng. Sau một năm căng thẳng và áp lực, Tiệc tất niên chào xuân là cơ hội để mỗi cán bộ Nhân Viên được trút bỏ mọi lo toan trong công việc và cuộc sống, gặp gỡ và giao lưu cùng các đồng nghiệp trong hệ thống Nam Thắng, cùng chia sẻ và sát cánh cho sự phát triển không ngừng của bản thân và Tập đoàn.