Cập nhật bảng giá cước Taxi Nam Thắng mới nhất tại Phú Quốc T6/2023


Cập nhật bảng giá cước Taxi Nam Thắng mới nhất tại Phú Quốc T6/2023

Taxi Nam Thắng là thương hiệu taxi uy tín hàng đầu khu vực Kiên Giang, trực thuộc Tập Đoàn Nam Thắng Group. Ra mắt lần đầu tiên tại Phú Quốc và bắt đầu hoạt động từ tháng 4/2014 cho đến nay. 

Suốt 9 năm qua, Taxi Nam Thắng luôn hoạt động với kim chỉ nam “Tất cả vì khách hàng thân yêu”. Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng và đào tạo đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy, công ty đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dân Kiên Giang nói riêng và du khách nói chung. 

1. Bảng giá mới nhất của Taxi Nam Thắng tháng 6 năm 2023

Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng về các mức giá cước taxi để quý khách có thể an tâm tận hưởng những chuyến hành trình của mình. Sau lần tăng giá cước vào tháng 7/2022, nhận thấy tình hình kinh tế ngày một khó khăn, nhằm hỗ trợ cho bà con thành phố đảo Phú Quốc, cũng như hỗ trợ giảm một phần chi phí cho khách ngoại thành để kích cầu du lịch đối với khách tham quan, Cụ thể vào ngày 05 tháng 05 năm 2023 Taxi Nam Thắng chi nhánh Phú Quốc đã quyết định giảm giá cước taxi để phù hợp hơn với tình hình hiện tại.

Dưới đây là bảng giá mới nhất tháng 6/2023:

Bảng giá cước taxi Nam Thắng Phú Quốc Tháng 6/2023

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Taxi Nam Thắng

THƯƠNG HIỆU UY TÍN: Taxi Nam Thắng tự hào là hãng taxi có tên tuổi, hoạt động lâu đời và lớn mạnh tại khu vực Phú Quốc, còn là đối tác của hơn 500 resort nghỉ dưỡng lớn nhỏ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHẤT LƯỢNG: Hiện nay, số lượng xe mà công ty sở hữu đã lên đến 1000 chiếc, với độ phủ sóng thị trường hơn 60%, đa dạng các dòng xe: Hyundai i10 Sedan, I10, Vios hay INNOVA,.. Công ty luôn nâng cấp, bảo dưỡng xe đúng định kỳ.

DỊCH VỤ TAXI CHUYÊN NGHIỆP: Đa dạng lựa chọn các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và được trang bị hệ thống tính giá cước taxi chính xác. Cam kết sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

ĐỘI NGŨ TẬN TÌNH: Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu tất cả các tuyến đường trên địa bàn. Tổng đài đặt xe nhanh chóng, tiện lợi, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

GIÁ CẠNH TRANH: Mức chi phí được đánh giá là tốt nhất so với các đối thủ hiện có trên thị trường, tương xứng với trải nghiệm dịch vụ của quý khách tại đây.

  1. Cách tính tiền giá cước taxi Nam Thắng đơn giản, dễ hiểu

Hiện nay, cước phí taxi Nam thắng đều được tính thông qua hệ thống đồng hồ tự động, đã thông qua kiểm duyệt, được cục đo lường và chất lượng cấp phép, niêm phong và áp dụng cho toàn hệ thống nên khách hàng có thể yên tâm về sự chính xác. Tránh xảy ra trường hợp các tài xế cố tình kéo dài thời gian, quãng đường chạy để phụ thu thêm tiền

Cụ thể cách tính giá cước Taxi Nam Thắng như sau:

  • Giá mở cửa: là giá cước được tính từ lúc bắt đầu mở cửa và bước lên xe, áp dụng với đoạn đường từ 0,6 - 0,7 Km trở xuống.
  • Km tiếp theo cho đến Km thứ 20: Trong chặng đường dưới 20Km, giá cước mà khách hàng phải thanh toán cho mỗi ki-lô-mét là 18.500 VNĐ (4 chỗ).
  • Từ Km 21 trở lên: giá cước taxi sẽ được trả theo mức giá khác và đảm bảo tính ổn định hơn dành cho khách hàng đi đường dài. Ví dụ, mức giá cước taxi Nam Thắng ở hạng mục này ổn định với 17.500 VNĐ cho mỗi ki-lô-mét. 
  • Thời gian chờ: Đối với các trường hợp phát sinh bất ngờ thì tài xế sẽ dựa trên thời gian cụ thể để tính thêm tiền và được cộng vào giá cước taxi phải trả của hành khách. 

Vậy nên, khách hàng có thể tự tính cước xe chuyến đi của mình để xác thực sự minh bạch, chính xác của đồng hồ xe taxi Nam Thắng.

3. Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang mong muốn có một chuyến đi an toàn với mức chi phí tiết kiệm cho mùa du lịch này, liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây: 

📲GỌI NGAY TỔNG ĐÀI NAM THẮNG 

Tổng đài Taxi Nam Thắng ( chi nhánh Phú Quốc): 02973 75 75 75

Công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc

🏢 Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Chí Thanh, KP11, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang.