CTCP Vận Tải Thuỷ Bộ Kiên Giang hỗ trợ nhân lực & vật lực cho cán bộ y tế


Công Ty CP Vận Tải Thuỷ Bộ Kiên Giang Hỗ Trợ Nhân Lực Và Vật Lực Cho Cán Bộ Y Tế Thực Hiện Xét Nghiệm Toàn Tỉnh

Ngày 17-8, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Kiên Giang đã ban hành Kế hoạch 162/KH-UBND về việc thực hiện xét nghiệm sàng lọc vi rút SARS-CoV-2 trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh Kiên Giang.

Việc xét nghiệm sàng lọc sẽ được các địa phương triển khai thực hiện làm 3 đợt:

+ Đợt 1 từ ngày 18-8 đến ngày 23-8

+ Đợt 2 từ ngày 25-8 đến 30-8

+ Đợt 3 từ ngày 1-9 đến 6-9-2021.

Theo đó, Công ty Cổ phần vận tải Thuỷ Bộ Kiên Giang (trực thuộc Tập đoàn Nam Thắng) đã xung phong hỗ trợ nhân lực và 15 xe bus để đưa đón cán bộ, nhân viên y tế của tỉnh đi xét nghiệm tại tất cả các Quận huyện, Thành phố tại tỉnh Kiên Giang.

HTX Vận tải Thuỷ Bộ Kiên Giang là đơn vị đại diện khu vực cùng đồng hành trong cả 3 đợt từ ngày 18/8 – 6/9/2021, với các tiêu chí:

– 100% người dân sẽ được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần (mỗi lần cách nhau 7 ngày), với khoảng 28.430 hộ (108.877 khẩu), mỗi đợt lấy mẫu xét nghiệm 568.490 người/ đợt.

– Trong chiến dịch xét nghiệm diện rộng lần này, ngành y tế sẽ xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR mẫu gộp 10-12 theo nhân khẩu từng hộ gia đình, tần suất 7 ngày một lần và thực hiện 3 lần.

Dẫn lời ông Hoàng An Dưỡng – Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Nam Thắng cho biết ” Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng đội ngũ y tế và các ban ngành có liên quan trong công tác khoanh vùng, dự phòng và điều trị Covid 19.

Chúng ta càng đẩy nhanh kiểm soát được dịch bệnh càng sớm thì không chỉ sức khỏe người dân được đảm bảo, mà “sức khỏe” của cả những doanh nghiệp như chúng tôi cũng sẽ giữ được ổn định.

Trên tinh thần đó, Công ty Cổ phần Vận Tải Thuỷ Bộ nói riêng và Tập đoàn Nam Thắng sẽ hết sức mình “chi viện” sức người sức của cùng địa phương vượt qua đợt

Các bài viết liên quan:

>> Công Ty Thuỷ Bộ Kiên Giang Kết Hợp Nam Thắng Rạch Giá Triển Khai Trung Tâm Sát Hạch Bằng A1, A2

>> Tiềm Năng Phát Triển Của Gara Auto Nam Thắng – Trung Tâm Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Ô Tô Lớn Nhất Tỉnh Kiên Giang
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url