Đối tác Độc Quyền Đưa Rước Khách Tại Lễ Hội Âm Nhạc Epiz Mania


Taxi Nam Thắng Đại Diện Là Đối tác Khai Thác Độc Quyền Đưa Rước Khách Tại Lễ Hội m Nhạc Epiz Mania Lớn Nhất Đông Nam Á

Trong tuần vừa qua, Taxi nam thắng chi nhánh Phú quốc đã nhận thông báo chính thức trở thành đối tác độc quyền đưa rước khách tại sự kiện âm nhạc bùng nổ lớn nhất Đông Nam Á năm 2022.

Taxi Nam Thắng là một trong những hãng taxi phổ biến tại Phú Quốc với mức đầu tư lên đến 1000 chiếc xe ở thời điểm hiện tại. Tại sự kiện âm nhạc lần này, duy nhất Taxi Nam Thắng được bố trí riêng điểm dừng đỗ, độc quyền rước khách ra vào lễ hội.

Công ty đã lên kế hoạch chuẩn bị “lực lượng” đầy đủ, bố trí xuyên xuống các điểm ra vào, điểm đón tại sân bay, khách sạn, nhà nghỉ gần khu vực diễn ra sự kiện, giúp đón khách an toàn tham dự lễ hội mà vẫn tuân thủ quy tắc phòng dịch bệnh. Phòng tổng đài trực 24/24 luôn có mặt khi khách hàng cần.

Epiz Mania được xem là lễ hội âm nhạc được đón chờ nhất trong dịp đại lễ sắp tới sau 2 năm bị hoãn vì đại dịch toàn cầu, sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ cháy hết mình cùng hơn 10.000 người tham gia, dàn line-up cực khủng với hơn 50 nghệ sĩ và DJ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Du khách sẽ được trải nghiệm 4 ngày “quẩy” không ngừng nghỉ từ 29/04 đến 02/05 tại Sunset Sanato Phú Quốc nằm ở Bãi Trường Phú Quốc, nơi được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo.

Taxi Nam Thắng đã có mặt và phục vụ hàng triệu du khách trong suốt 4 năm tổ chức và năm nay, công ty đã đầu tư số lượng xe mới tiện nghi, sang trọng hơn kết hợp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để giúp du khách có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn và tuyệt vời nhất khi chọn chúng tôi.

Tổng đài đặt xe tại Phú Quốc: (02973) 75 75 75

Các bài viết liên quan:

>> Taxi Nam Thắng - Bứt phá sau dịch, mạnh mẽ đón đầu làn sóng du lịch

>> TOUR NAM ĐẢO - Dịch vụ thuê xe Taxi Nam Thắng trọn gói uy tín, chất lượng

 
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url