Hợp Đồng Độc Quyền Phân Phối Nam Thắng Hợp Tác Cùng Latimum Gold


Hợp Đồng Độc Quyền Phân Phối Trị Giá 20 Tỷ/Năm Công Ty XNK Nam Thắng Hợp Tác Cùng Latimum Gold

Vừa qua Công Ty XNK Thực Phẩm Nam Thắng - Công ty thành viên của Tập Đoàn Nam Thắng đã trở thành đối tác chính thức của Công Ty TNHH Xuân Khoa, phân phối độc quyền các sản phẩm của dòng sữa Latimum Gold với mục tiêu doanh thu đạt 20 tỷ/năm. Dòng sữa Latimum hiện được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận. 

Sản phẩm với nguyên liệu và công nghệ nhập trực từ Newzealand, quy trình chế biến và sản xuất theo công thức phù hợp thể trạng tăng trưởng người Việt Nam. Công ty XNK Nam Thắng với vai trò là Tổng Đại Lý phân phối chính hãng 10 dòng sản phẩm của Latimum Gold trên khắp địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Đây chính là các loại sữa bột dành cho trẻ em, người lớn. Đặc biệt trong đó có những loại dành riêng cho những bệnh đặc thù như tiểu đường và xương khớp.

Với quy mô thị trường lớn, cùng với nhu cầu về sữa bột rất cao, Tập Đoàn Nam Thắng tin rằng đây sẽ là "cái bắt tay nặng ký" không chỉ giúp đạt mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà còn góp phần khẳng định giá trị về vị thế phân phối các mặt hàng thiết yếu của Tập Đoàn.

>> Nam Thắng Rạch Giá hợp tác chiến lược cùng Grab

>> Thả ga vi vu du lịch Phú Quốc với dịch vụ đặt taxi Nam Thắng ngay trên ví VNPAY
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url