Nam Thắng Group kinh doanh vận tải kết hợp chuỗi Gara – Ưu thế nhân đôi


KINH DOANH VẬN TẢI KẾT HỢP CHUỖI GARA - ƯU THẾ NHÂN ĐÔI

Tập đoàn Nam Thắng là Tập Đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, trong đó hoạt động kinh doanh vận tải được xem là lĩnh vực cốt lõi và trọng yếu .
Từ lúc hình thành cho đến nay, hoạt động vận tải được đầu tư mạnh mẽ trải rộng trên nhiều mảng bao gồm vận tải hành khách bằng taxi, xe Bus, xe tuyến cố định và vận tải hàng hóa.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tập Đoàn Nam Thắng gặt hái được nhiều thành tựu và đạt được cột mốc 1.000 xe kinh doanh các loại vào năm 2020.
 
Trong kế hoạch đầu tư và phát triển giai đoạn 2021 – 2025, Tập đoàn Nam Thắng tiếp tục duy trì vị thế là đơn vị kinh doanh vận tải hàng đầu tại tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó tập trung đầu tư phát triển ngành nghề kinh doanh mới gắn kết với lĩnh vực hoạt động cốt lõi cũng như các lợi thế kinh doanh sẵn có.
Đó chính là xây dựng và mở rộng chuỗi hệ thống Gara Auto Nam Thắng.
Hiện tại, Tập Đoàn sở hữu 2 cơ sở Gara:
✔ Cơ sở 1 – Bình Dương: tại TP. Thuận An, đã thành lập tháng 1/2021
Diện tích là : 2000m2
✔ Cơ sở 2 – Kiên Giang: tại Thành Phố Rạch Giá, đã thành lập tháng 6/2021
Diện tích là: 4700m2
Đây đều là những trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe ô tô lớn nhất trong địa bàn hai tỉnh.
Với 1.000 xe kinh doanh hoạt động xuyên suốt, cùng với vị trí địa lý thuận lợi – là những địa phương tập đoàn Nam Thắng đang đầu tư và kinh doanh vận tải, am hiểu văn hóa vùng miền, kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh tại khu vực cũng là ưu thế không hề nhỏ cho lĩnh vực này.
Trong khi đó tập đoàn Nam Thắng cũng tiết kiệm đến 30% chi phí sửa chữa liên quan đến kinh doanh vận tải khi các chuỗi hệ thống Gara Auto Nam Thắng ra đời.
TAXI NAM THẮNG - TAXI PHÚ QUỐC:  Hotline: 02973 75 75 75
https://www.taxinamthang.com/Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url