Tập Đoàn Nam Thắng đầu tư 50 ô tô phát triển du lịch Phú Quốc


TẬP ĐOÀN NAM THẮNG ĐẦU TƯ THÊM 50 XE Ô TÔ ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH PHÚ QUỐC

Kế hoạch năm 2022 tỉnh Kiên Giang dự kiến đón 5,6 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 200.000 lượt.
📢 Đầu năm 2022 dự kiến có từ 10 - 12 chuyến từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Dubai đến Phú Quốc, bình quân mỗi chuyến từ 170 - 200 khách.
📢 Đặc biệt, với sự vào cuộc của các nhà đầu tư chiến lược, trong đó có các tập đoàn lớn, hạ tầng du lịch Phú Quốc không chỉ tăng nhanh về lượng, mà còn tăng mạnh về chất.
Từ chỗ “trắng khách sạn” tiêu chuẩn từ 3 sao, hiện TP.Phú Quốc đã có hơn 22.000 phòng lưu trú, trong đó hơn một nửa đạt tiêu chuẩn từ 3 - 5 sao.
Nhiều khách sạn, resort đẳng cấp được vận hành bởi các tập đoàn danh tiếng đã ghi dấu ấn trên trường quốc tế.
👉 Nắm bắt được tình hình đó, ngay trong tháng 3 này, Tập Đoàn Nam Thắng đã thông qua kế hoạch đầu tư thêm 50 chiếc xe ô tô trong đó có 20 xe 7 chỗ và 30 xe 4 chỗ nhằm mở rộng quy mô hoạt động cũng như gia tăng số chuyến để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của khách hàng trên toàn khu vực Phú Quốc - Kiên Giang. Số lượng xe này sẽ được bổ trợ theo từng đợt, mỗi đợt từ 5 - 10 xe và sẽ hoàn tất bàn giao cho Chi nhánh Phú Quốc vào ngày 31/3/2022 để chuẩn bị cho dịp lễ 30/4, 1-5 cũng như mùa hè sắp đến.
👉 Như vậy tính đến nay, số lượng xe Taxi Nam Thắng chỉ riêng tại tỉnh Kiên Giang đã đạt mức gần 800 chiếc thuộc nhiều dòng xe đa dạng như Huyundai I10 Sedan, Vios, Toyota Innova, Fortuner…được trang bị đầy đủ các thiết bị và phụ kiện, góp phần tối ưu hóa hoạt động vận tải tại Đảo Ngọc trong năm 2022 này.
Chúng ta cùng tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Taxi Nam Thắng Phú Quốc cùng với sự tăng trưởng của Du Lịch cả nước trong một “Bình Thường Mới” bứt phá sau đại dịch.Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url