Nam Thắng khẳng định vị trí dẫn đầu lĩnh vực vực vận tải taxi tại Phú QuốcTẬP ĐOÀN NAM THẮNG: KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC VẬN TẢI TAXI TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC


⚡Năm 2012 khi vận hành Hải Hưng Nam Thắng một trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Bình Dương, ông Trần Bá Thắng và các cộng sự đã đạt được những thành tựu nhất định và có thêm tự tin để chinh phục mảng mới đó là taxi tại Thuận An, Bình Dương.
⚡Trong tầm nhìn trở thành doanh nghiệp kinh doanh vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn bắt đầu hướng đến thị trường Phú Quốc, một nơi hội đủ các tiềm năng để phát triển du lịch trong tương lai nên hãng taxi này bắt đầu những bước đệm chuẩn bị cho sự xuất hiện tại thị trường tiềm năng này.
⚡Và chỉ sau 2 năm Taxi Phú Quốc chính thức có mặt tại thị trường này. Đến nay đang là thương hiệu Taxi hàng đầu tại Kiên Giang (gồm thị trường chính là Phú Quốc và Thành phố Rạch Giá).
⚡Năm 2014 Phú Quốc chính thức chuyển mình, Nam Thắng Group nói chung và taxi Phú Quốc có vị thế nhất định tại thị trường màu mỡ này. Đây cũng chính là động lực lý tưởng để có thêm sự tự tin để bứt phá.Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url