Taxi Nam Thắng đồng loạt kiểm định lại đồng hồ taximet, giảm giá cước taxi


Taxi Nam Thắng đồng loạt kiểm định lại đồng hồ taximet, nhanh chóng giảm giá cước taxi tại TP Rạch Giá

Hoàn thành việc thay đổi giá cước mới tại Taxi Nam Thắng- Giảm giá để chia sẻ khó khăn với khách hàng và đối tác

Nửa đầu năm 2022, tình hình giá xăng dầu trong nước liên tục tăng, khiến các hãng taxi đều phải tăng theo để bù lỗ các chi phí. Việc tăng giá cước gây khó khăn với người tiêu dùng khi quyết định chi tiêu và khiến nhu cầu di chuyển bằng xe taxi sụt giảm đáng kể.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá xăng đã giảm lùi về mức thấp, Taxi Nam Thắng nhanh chóng điều chỉnh giảm giá cước để giúp cho khoản chi phí đi lại của khách hàng đỡ tốn kém hơn, chia sẻ một phần khó khăn và để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ chất lượng tại Nam Thắng.

Quy trình kiểm định lại đồng hồ taximet của Taxi Nam Thắng tại chi nhánh TP Rạch Giá

Quy trình kiểm định lại đồng hồ taximet của Taxi Nam Thắng tại chi nhánh TP Rạch Giá

Vào tuần đầu tiên của tháng 10, Taxi Nam thắng đã hoàn thành xong việc niêm yết bảng giá mới cho toàn bộ xe tại khu vực TP. Rạch Giá, Kiên Giang, bao gồm các dòng xe: Kia Morning, Sedan, Accent, Vios,...Tổng cộng có tất cả là 200 lái xe trên địa bàn về tại trụ sở Tập Đoàn Nam Thắng để bộ phận kỹ thuật tháo niêm phong kẹp chì, lập trình lại giá mới.

Sau đó, xe được Công ty Kiểm định Hiệu chuẩn Đo lường Sài Gòn Kiên Giang kiểm tra, xác nhận bằng tem kiểm định, giấy chứng nhận kiểm định, dấu kiểm định theo đúng quy định, để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Cuối cùng là dán bảng giá chính thức và hoạt động trở lại bình thường.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trở lại với một trạng thái hoạt động tốt nhất, cùng mức giá phải chăng để khách hàng giảm bớt nỗi lo chi phí.

Các bài viết khác:

>> Báo giá tour tham quan Đông Đảo với dịch vụ thuê taxi trọn gói

>> Taxi Nam Thắng là đối tác của hàng trăm điểm tiếp thị tại Phú Quốc
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url