Taxi Nam Thắng hợp tác với VNPAY triển khai lắp đặt máy POS


Taxi Nam Thắng hợp tác với VNPAY triển khai lắp đặt máy POS - Đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng

 

Thanh toán khi đi đi taxi chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế thông qua hệ thống máy POS thông minh được Tập Đoàn Nam Thắng ký kết trực tiếp với đơn vị thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam - VNPAY.

Vào ngày 30/03/2022, đại diện ban lãnh đạo Tập Đoàn Nam Thắng đã có cuộc họp trực tiếp tại với Công ty Fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử (VNPAY) để thống nhất thời gian triển khai, đào tạo và lắp đặt máy POS cho toàn bộ taxi thuộc thương hiệu Taxi Nam Thắng (Taxi Phú Quốc).

 

 

Đại diện phía VNPAY cho biết, việc sử dụng máy POS sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn khi đáp ứng được mọi phương thức thanh toán chỉ trên một thiết bị duy nhất. Đặc biệt nó còn cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu cho doanh nghiệp, đối soát thông tin một cách nhanh chóng trong từng thời gian làm việc của đội ngũ tài xế.  Ngoài ra còn giúp tài xế kiểm tra được số lượng giao dịch diễn ra hàng ngày và đánh giá được doanh thu, các cuốc xe trong ngày.

Việc hợp tác này có ý nghĩa quan trọng đối với chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt Tập Đoàn Nam Thắng đã chọn Phú Quốc là nơi triển khai lắp đặt đầu tiên, vì nhiều lý do như:

 

  • Phú Quốc là địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch, nhất là sự mở cửa trở lại sau thời gian dài giãn cách làm cho số lượng hành khách tăng lên.
  • Phú Quốc là nơi có mật độ bao phủ xe của thương hiệu Taxi Nam Thắng lên đến 60% và sắp tới sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn để phục vụ hành khách trong nước lẫn quốc tế. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp bứt phá tăng trưởng sau thời gian khó khăn và ảnh hưởng bởi đại dịch covid

 

Lắp đặt thiết bị thanh toán thông minh và tiện lợi VNPAY-POS giúp các khách hàng của Taxi Nam Thắng áp dụng được nhiều hình thức thanh toán như: thẻ ATM, Master card, VISA, quét mã vạch VNPAY-QR, in hóa đơn,...khi đi taxi. Ngoài ra còn có một số lợi ích khác như:

  • Hạn chế rủi ro khi giao dịch bằng tiền mặt, nhất là khi đi du lịch
  • Thanh toán nhanh hơn, chính xác hơn so với tiền mặt trong việc kiểm, đếm
  • Các giao dịch đều có hoá đơn rõ ràng, tính xác thực cao
  • Dễ áp dụng các chương trình khuyến mãi,...

 

Đầu tư vào công nghệ chuyển đổi số trong vận tải nói chung và việc hợp tác với VNPAY nói riêng, chính là hướng đi mang tính đột phá giúp kết nối gần hơn với nhiều khách hàng, cũng như đem lại một trải nghiệm dịch vụ đầy mới lạ tại Taxi Nam Thắng (Taxi Phú Quốc)

Các bài viết liên quan:

>> Tiến độ tư vấn xe Taxi Nam Thắng phục vụ du lịch tăng cao trong thời gian tới

>> Thả ga vi vu du lịch Phú Quốc với dịch vụ đặt taxi Nam Thắng ngay trên ví VNPAY

 
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url