Toàn thể nhân viên Tập đoàn Nam Thắng đã được tiêm ngừa Covid-19


Toàn thể nhân viên Tập đoàn Nam Thắng đã được tiêm ngừa Covid-19


100% CB-CNV Tập đoàn Nam Thắng đã được tiêm vaccine ngừa covid-19, trong đó chi nhánh Phú Quốc đã hoàn thành mũi 2.

Chú trọng chăm lo, đảm bảo sức khoẻ nhân sự

Thông tin này vừa được đại diện Tập đoàn cho biết. Theo đó, hơn 1.000 CB-CNV Tập đoàn Nam Thắng đã hoàn thành mũi 1, riêng chi nhánh Phú Quốc đã hoàn thành mũi 2 trong ngày 19-22/8 vừa qua.

Chia sẻ thêm về hoạt động tổ chức tiêm vaccine cho toàn thể nhân viên, ông Hoàng An Dưỡng - Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn cho biết: "Kể từ khi đợt dịch covid-19 lần thứ 4 bùng phát, chúng tôi đã ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo quy định chung của Bộ Y tế. Đồng thời, nhanh chóng liên hệ với CDC tại các tỉnh có chi nhánh của Tập Đoàn Nam Thắng để đăng ký tiêm chủng cho toàn thể cán bộ và nhân viên của Tập Đoàn một cách sớm nhất theo đúng trình tự ưu tiên".

Trong quá trình thực hiện, Tập Đoàn Nam Thắng đã phối hợp chặt chẽ với đơn vị tiêm chủng là cơ quan y tế địa phương từ khâu đón tiếp hướng dẫn, khám sàng lọc và tư vấn, quy trình tiêm, đồng thời theo dõi sát sức khỏe cho từng thành viên tham gia tiêm ngừa covid-19.


CB-CNV Nam Thắng Group được tiêm vaccine đầy đủ

Anh Nguyễn Thanh Tuấn - Trưởng phòng Kinh doanh tại Chi nhánh Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc đã vui mừng chia sẻ: "Việc được tiêm sớm và đủ 2 mũi vaccine giúp tôi cũng như rất nhiều các anh chị em khác yên tâm. Cám ơn ban lãnh đạo của Tập Đoàn Nam Thắng đã tổ chức chương trình tiêm ngừa lần này một cách nhanh chóng và chu đáo tới vậy! Cám ơn các anh chị trong đội y tế đã hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình!”

Cùng với việc tổ chức hoàn thành tiêm vaccine cho CB-CNV, Nam Thắng cũng chú trọng các hoạt động hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên trong thời điểm dịch khó khăn này như đảm bảo chi trả lương đầy đủ, kịp thời, sắp xếp công việc linh hoạt để họ yên tâm làm việc và chăm lo cho gia đình.

Đẩy nhanh Hộ chiếu vaccine

Việc phối hợp triển khai tiêm vaccine sớm của Tập Đoàn Nam Thắng góp phần đẩy nhanh chương trình "Hộ chiếu vaccine" sẽ được thực hiện đầu tiên tại Phú Quốc.

Theo đó, “Hộ chiếu vaccine” được xem là giấy chứng nhận cho một người đã tiêm đủ số mũi vaccine theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc cơ quan quản lý nhà nước, thông thường là 2 mũi.


Hoạt động tiêm vaccine góp phần đẩy nhanh “Hộ chiếu vaccine”

Mới đây, tại cuộc họp với Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, UBND tỉnh Kiên Giang đã đề xuất chủ trương thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc theo mô hình “Du lịch cách ly khép kín” với điều kiện du khách đã được tiêm vaccine phòng covid-19, thông qua các chuyến bay thuê bao, nghỉ tại một địa điểm, hạn chế di chuyển. Sau đó tỉnh sẽ đánh giá và xem xét cho phép mở rộng đón khách du lịch từ các nước đã hoàn thành tiêm chủng vaccine phòng covid-19.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống trên đảo và nhân viên phục vụ tại các khu, điểm du lịch, tỉnh kiến nghị cho phép được tổ chức tiêm vaccine phòng covid-19 cho toàn bộ cư dân thành phố Phú Quốc. Nguồn vốn thực hiện từ nguồn ngân sách Trung ương hỗ trợ, ngân sách địa phương và nguồn huy động hợp pháp nếu có.

Hoạt động này sẽ góp phần giúp người dân tại đây an tâm hơn về phòng chống dịch, giữ gìn sức khoẻ. Mặt khác, thúc đẩy hoạt động và mở ra cơ hội phục hồi cho du lịch tại Phú Quốc nói riêng và Kiên Giang nói chung trong bối cảnh đại dịch ảnh hưởng nặng nề.

Thực tế, nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng và triển khai mạnh mẽ chính sách “Hộ chiếu vaccine” để nhanh chóng phục hồi các hoạt động du lịch và giao thương quốc tế. Đồng thời góp phần xoá bỏ rào cản đi lại, tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có mở cửa du lịch trở lại.


Tập đoàn Nam Thắng tin rằng đại dịch sẽ sớm được kiểm soát, mọi hoạt động trở lại bình thường

Tập đoàn Nam Thắng tin rằng đại dịch covid-19 sẽ sớm được kiểm soát tốt, mọi thứ sẽ được bình thường hoá trở lại, góp phần thúc đẩy sự chuyển mình của nền kinh tế và hoạt động kinh doanh trở lại bình thường.

 

TẬP ĐOÀN NAM THẮNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Trụ sở: Đường số 3, ấp Sua Đũa, Xã Vĩnh Hòa Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

Website: http://namthanggroup.vn/

Hotline: 02973 651 666 Hoặc 0914983988

#NamThangGroup #TậpĐoànNamThắng #TaxiNamThang #Trái PhiếuTậpĐoànNamThắng #TráiPhiếuDoanhNghiệp
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url