Gara Auto Nam Thắng nỗ lực kiện toàn hệ sinh thái tập đoànGara Auto Nam Thắng nỗ lực kiện toàn hệ sinh thái tập đoànVề hệ thống Gara, hiện Nam Thắng có 2 Gara, phân bổ tại Bình Dương và Kiên Giang. Trong đó, Gara Nam Thắng tại Kiên Giang là trung tâm có vai trò chính và đảm nhiệm công suất lớn bậc nhất đáp ứng 80% khối lượng công việc. Mặc dù được thành lập sau trung tâm tại Bình Dương, nhưng với vị trí chiến lược và đảm nhiệm tỷ trọng việc lớn, khai thác tiềm năng phát triển dịch vụ cộng hưởng lợi thế từ quỹ đất nên Gara Nam Thắng Rạch Giá cũng trở thành trung tâm bảo dưỡng ô tô lớn bậc nhất tại khu vực này.

Chính vì vậy mà gần 1 năm qua mặc dù hoạt động kinh doanh vận tải hành khách có đà chững lại do ảnh hưởng đại dịch, tuy nhiên hoạt động dịch vụ bảo dưỡng của 2 Gara này hầu như không bị ảnh hưởng nhiều, ngược lại, có sự tăng trưởng tốt về doanh thu nhờ nhu cầu kiểm tra xe định kỳ, nhiều khách hàng vẫn tận dụng kiểm tra, bảo dưỡng, tân trang xe trong thời gian ít dùng đến.

Đặc biệt, Gara Auto Nam Thắng đã có số lượng xe nội bộ khá lớn với 1.000 xe gồm taxi và bus, tạo nên “lợi ích kép”. Một mặt Nam Thắng Rạch Giá có doanh thu từ hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa, mặt khác, Tập đoàn cũng tiết kiệm được một khoản đáng kể so với khi sử dụng dịch vụ bên ngoài. Nhờ đó, trong 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu mảng bảo dưỡng ô tô có mức tăng trưởng lên đến 150%, giúp doanh nghiệp có thể bù vào mảng kinh doanh dịch vụ khác đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url