Chủ tịch HĐQT Trần Bá Thắng “ Nhà Lãnh Đạo xuất sắc Châu Á 2022”


Ông Trần Bá Thắng Được Vinh Danh Giải Thưởng “ Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2022”

Tại lễ trao giải  “Thương hiệu xuất sắc châu Á” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vào ngày 23/7/2022, ông Trần Bá Thắng - Chủ tịch HĐQT của Tập Đoàn Nam Thắng đã được vinh danh ở hạng mục Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh và làm nổi bật những câu chuyện thành công của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cân bằng giữa phẩm chất, kỹ năng và trách nhiệm đối với sự phát triển bền vững trong các lĩnh vực trên toàn Châu Á.

Đứng ở cương vị điều hành hệ sinh thái gồm 9 công ty thành viên, trải đều trên 28 lĩnh vực, ông Trần Bá Thắng đã không ngừng xây dựng phát triển để mỗi lĩnh vực đều mang dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng và đạt được nhiều thành quả kinh doanh vượt trội trong suốt nhiều năm liền. Nổi bật nhất là ngày 21/5 vừa qua, Tập Đoàn Nam Thắng đã lọt “Top 10 Doanh Nghiệp Dẫn Đầu Việt Nam 2022”.

Hiện Ông còn giữ chức vụ  Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Vận Tải Kiên Giang, góp phần giúp các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải hiệu quả, ổn định phát triển, tránh cạnh tranh không lành mạnh, có điều kiện đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, hướng tới một môi trường kinh doanh công bằng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh.

Một lần nữa xin được chúc mừng Chủ Tịch Trần Bá Thắng với giải thưởng danh giá này. Vì một số lý do nên ông Hoàng Văn Thọ - Giám Đốc Tài Chính Tập Đoàn Nam Thắng đã đại diện lên nhận giải. Cùng xem qua những khoảng khắc tại buổi lễ trao giải đầy tự hào này nhé!

Các bài viết liên quan:

>> Tập Đoàn Nam Thắng Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu 2022

>> Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Thắng Và Hành Trình 10 Năm Xây Dựng Doanh Nghiệp

 
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url