Tập Đoàn Nam Thắng Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu 2022


Tập Đoàn Nam Thắng Được Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu 2022

Ngày 21/5, tại Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh, “Lễ công bố Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - VietNam Leading Brands 2022” lần thứ IX vừa được tổ chức. Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức.

Khoảnh khắc nhận giải thương hiệu dẫ đầu được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành

Khoảnh khắc nhận giải thương hiệu dẫn đầu được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành

Giải thưởng nhằm vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

Tại buổi lễ, Tập Đoàn Nam Thắng đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác để đạt được chứng nhận "TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022".

Giám đốc Lương Chí Hà đại diện Tập Đoàn Nam Thắng nhận giải

Giám đốc Lương Chí Hà đại diện Tập Đoàn Nam Thắng nhận giải

Phát biểu tại sự kiện, ông Lương Chí Hà – Đại diện Tập Đoàn Nam Thắng cho biết: “Việc chạm tay vào các giải thưởng này là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Tập Đoàn Nam Thắng trong suốt nhiều năm nay. Đây không chỉ là sự khích lệ to lớn mà còn là sự công nhận những thành công sau một quá trình không ngừng nỗ lực để đưa những giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư"

Dấu ấn này góp phần minh chứng cho:

- Năng lực cạnh tranh, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu "TẬP ĐOÀN NAM THẮNG" trong quá trình hội nhập.

- Niềm tin và lòng tự hào của nhân viên vào ĐỊNH HƯỚNG LÂU DÀI của doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

Ghi danh với chứng nhận THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2022, một lần nữa Tập Đoàn Nam Thắng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình với vai trò là doanh nghiệp vận tải hàng đầu tỉnh Kiên Giang. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị được xướng tên trên báo doanh nghiệp Việt Nam. Mời các khách hàng, đối tác cùng đọc báo tại đây

 

Các bài viết liên quan:

>> 5 Chiến Lược Phát Triển Kinh Doanh Của Tập Đoàn Nam Thắng 2022

>> Tại Sao Hệ “Sinh Thái Doanh Nghiệp” Trở Thành Xu Hướng Kinh Doanh
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url