Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Công Ty CP Nam Thắng Rạch Giá


Chào Mừng Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Công Ty CP Nam Thắng Rạch Giá (31/7/2016 - 31/7/2022)

Công ty CP Nam Thắng Rạch Giá là đơn vị thuộc tập đoàn Nam Thắng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Taxi tại Kiên Giang hoạt động tại Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận. Sau thành công tại Thị trường Phú Quốc vào tháng 4/2014, Taxi Nam Thắng quyết định mở rộng và phát triển phủ rộng tại các khu vực khác thuộc tỉnh Kiên Giang. 31/7/2016, chính thức khai trương Công ty CP Nam Thắng Rạch Giá – Taxi Nam Thắng chi nhánh Rạch Giá. Khởi đầu với 20 xe taxi và 30 cán bộ, CNV làm việc.

Những chiếc xe Taxi Nam Thắng đầu tiên có mặt tại Thành Phố Rạch Giá

Nhận được đánh giá và phản hồi tích cực từ các khách hàng, đối tác; Công ty mạnh dạn đầu tư xe mới, mở rộng chính sác hợp tác xe thương quyền, đưa ra các chính sách tuyển dụng đa dạng, linh hoạt, từng bước xây dựng quy trình phát triển ổn định, bền vững trong quản lý điều hành kinh doanh taxi. Năm 2022, Taxi Nam Thắng chi nhánh Rạch Giá đang vận hành và quản lý 350 xe, taxi hoạt động tại các khu vực Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận.

Hình ảnh kỉ niệm 6 năm thành lập công ty CP Nam Thắng Rạch Giá

Taxi Nam Thắng chi nhánh Rạch cũng đã xây dựng nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội được đan xen vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: Chương trình taxi An Toàn – hỗ trợ voucher đi taxi miễn phí cho khách hàng sử dụng rượu bia, Phát cháo miễn phí tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang vào thứ 5 hàng tuần, mở cây ATM gạo đầu tiên tại Kiên Giang để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh 2020,…

Nhìn lại một chặng đường dài, những giai đoạn từ lúc khởi đầu đầy chật vật, cho đến giờ phút tự hào vì những thành tựu đạt được, tập thể vẫn luôn gắn bó cùng nhau cho đến giây phút hôm nay, ngày càng đổi mới, vươn lên và được mọi người biết đến nhiều hơn.

Nhân dịp lễ kỉ niệm 6 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Nam Thắng Rạch Giá, xin được:

  • Cảm ơn các nhà đầu tư - những người đồng hành, sát cánh cùng công ty hoàn thành các mục tiêu kinh doanh.
  • Gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Taxi Nam Thắng trong suốt thời gian qua.
  • Cảm ơn đến tất cả các đối tác đã cùng bắt tay tạo nên một hệ sinh thái bền vững, cùng tạo dựng thương hiệu và mang nhiều lợi ích cho khách hàng của chúng ta.
  • Cảm ơn toàn thể các bác tài luôn hết mình với công việc, sẵn sàng cống hiến và phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ.
  • Cảm ơn đội ngũ phòng tổng đài luôn túc trực ngày đêm; các phòng ban luôn đoàn kết, sát sao trong mỗi quy trình, giúp vận hành công ty một cách trơn tru, hiệu quả.
  • Và đặc biệt, cảm ơn Ban Lãnh Đạo đã có những quyết định sáng suốt, đưa ra chiến lược phát triển đúng đắn và chăm chút cho từng bước đi cẩn trọng để giúp Nam Thắng Rạch Giá đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

Cuối cùng, xin Chúc cho Công ty CP Nam Thắng Rạch Giá ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải du lịch không chỉ riêng tỉnh Kiên Giang mà còn ở nhiều khu vực khác trong tương lai.

Các bài viết liên quan:

>> Chủ tịch HĐQT Trần Bá Thắng “ Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2022”

>> Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Thắng Và Hành Trình 10 Năm Xây Dựng Doanh Nghiệp
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url