Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7) tại Nghĩa trang Nắm Đấm


Ban lãnh đạo Tập Đoàn Nam Thắng dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Nắm Đấm

Mỗi năm đến ngày 27/7 lại nhắc chúng ta về những công lao hy sinh to lớn của các anh hùng, các liệt sĩ và thương binh năm nào đã ra sức chiến đấu giành lại tất đất non sông cho dân tộc.  Đây là thời gian mà toàn thể Người dân Việt Nam thể hiện trọn vẹn đạo lý uống nước nhớ nguồn và tinh thần tri ân sâu sắc thông qua những hoạt động dâng hương tưởng nhớ và cầu nguyện, ngoài ra các cấp lãnh đạo, cán bộ nhà nước hay các tổ chức cũng đi thăm hỏi các gia đình có liệt sĩ, thương binh và bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Nam Thắng thắp hương tưởng niệm anh hùng thương liệt sĩ ngày 27/7/2022

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Nam Thắng thắp hương tưởng niệm anh hùng thương liệt sĩ ngày 27/7/2022

Tập Đoàn Nam Thắng, là đơn vị vận tải hàng đầu trong khu vực tỉnh Kiên Giang, đại diện là Ban lãnh đạo đã có buổi viếng thăm và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Nắm Đấm nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ. Đại diện là Chủ tịch Trần Bá Thắng cùng các lãnh đạo đã thực hiện các nghi lễ một cách thành kính, nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, tưởng niệm về những hy sinh, cống hiến của các anh hùng thương binh, liệt sĩ với nền độc lập, tự do của dân tộc.

Tại nghĩa trang Nắm Đấm Phú Quốc đầy hào hùng ghi dấu lịch sử

Tại nghĩa trang Nắm Đấm Phú Quốc đầy hào hùng ghi dấu lịch sử

Trong giây phút trang nghiêm đó đã mang lại nguồn động lực rất lớn cho Ban Lãnh Đạo cũng như tập thể CBCNV Tập Đoàn Nam Thắng. Đó là không ngừng phấn đấu, phát triển mạnh mẽ để tạo dựng những giá trị tốt nhất cho mọi người, góp phần cho sự phồn vinh của đất nước mà thế hệ trước đã đánh đổi bằng máu thịt.

Các bài viết khác:

>> Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Thắng Và Hành Trình 10 Năm Xây Dựng Doanh Nghiệp

>> Chủ tịch HĐQT Trần Bá Thắng “ Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2022”

 
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url