Nghề Taxi Thu Nhập Cao? Những Điều Cần Biết Trước Khi Trở Thành Tài Xế


Nghề Taxi Và Những Điều Cần Biết

Nghề lái xe taxi là một trong những ngành dịch vụ khá phổ biến ở hiện tại nhờ vào nhu cầu về phương tiện đi lại của con người ngày càng tăng cao như việc đi học, đi làm hoặc đi chơi một cách thoải mái, tiện lợi, tránh mưa nắng thất thường và không phải lo lắng về việc cầm lái, đỗ xe,..

Nghề Taxi có gì?

Đối với những người muốn trở thành một tài xế taxi chuyên nghiệp và có được nguồn thu nhập linh động và cạnh tranh thì việc đầu quân cho một hãng taxi có uy tín là rất đáng mong đợi.

  • Giúp bạn bảo vệ được quyền lợi và nghĩa vụ của mình
  • Có nhiều chính sách lương thưởng hấp dẫn
  • Nguồn khách hàng ổn định
  • Được cấp huy hiệu, gắn bảng giá niêm yết để tạo sự uy tín cho khách hàng vì mỗi người tài xế chính là gương mặt đại diện cho cả công ty

ĐIỀU KIỆN cơ bản để có thể trở thành tài tế taxi:

  • Yêu cầu về bằng lái xe B2, chứng chỉ hành nghề do công ty cấp cho bạn khi ký hợp đồng
  • Yếu tố về sức khỏe khá quan trọng đối với nghề này, việc đi sớm về khuya hoặc không có thời gian nghỉ ngơi khi số lượng khách đông vào các dịp lễ tết là không thể tránh khỏi
  • Linh hoạt trong giao tiếp để biết cách xử lý mâu thuẫn phát sinh, đòi hỏi sự kiên nhẫn, giữ được thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng dành cho khách hàng
  • Thông thuộc đường xá ở địa phương hoặc khu vực mà bạn làm việc chính là một lợi thế giúp bạn tạo dựng niềm tin với khách hàng, tiết kiệm nhiều thời gian và tận dụng nó để nhận thêm nhiều cuốc xe hơn.

Taxi Nam Thắng - thương hiệu taxi uy tín trong khu vực

Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu taxi dẫn đầu tại khu vực Kiên giang về cả số lượng lẫn chất lượng phục vụ. Những phản hồi tích cực từ khách hàng trong thời gian qua chính là nguồn động lực để giúp Taxi Nam Thắng không ngừng phát triển lớn mạnh.

Taxi Nam Thắng còn có lợi thế là sở hữu hãng gara bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp quy mô hơn 4.700m2 và đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao giúp đảm bảo hệ thống xe tại đây luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, an toàn nhất.

Đặc biệt, Taxi Nam Thắng luôn tạo ra nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập cho những “tài xế tương lai” với chính sách thương quyền dành cho người lao động có xe sẵn hoặc không có xe với nhiều quyền lợi.

Liên hệ ngay: 0949 270 022 để được tư vấn nhanh chóng

Công ty Cổ Phần Nam Thắng Rạch Giá

Địa chỉ: Đường số 3, ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Các bài viết khác:

>> Taxi Nam Thắng là đối tác hàng trăm điểm tiếp thị lớn nhỏ tại Phú Quốc

>> Nam Thắng Group kinh doanh vận tải kết hợp chuỗi Gara - Ưu thế nhân đôi
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url