Tập Đoàn Nam Thắng Giữ Vững Mức Doanh Số Tăng Trưởng Đều Đặn


Tập Đoàn Nam Thắng Giữ Vững Phong Độ, Doanh Số Tăng Trưởng Đều Đặn Qua Các Năm

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực cho thuê tài sản, mua bán và bảo dưỡng - sửa chữa ô tô tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với pháp nhân là Công ty TNHH TM – DV Hải Hưng Nam Thắng. Cho đến nay, hệ sinh thái của Tập Đoàn Nam Thắng đã có 9 công ty thành viên, hoạt động trải rộng trên 28 lĩnh vực.
Sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu trong hoạt động kinh doanh của Nam Thắng bắt đầu từ năm 2016 với ghi nhận đạt trên 527 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt 67,3 tỷ đồng.
Cũng trong năm này, Công ty Cổ phần Nam Thắng Rạch Giá được thành lập với kế hoạch khai thác vận tải hành khách bằng Taxi toàn tỉnh Kiên Giang.
Từ đây, tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng đều trong các năm tiếp theo:
✔ Năm 2017 đạt 588 tỷ
✔ Năm 2018 đạt 644 tỷ
✔ Năm 2019 đạt 704 tỷ
Đặc biệt, năm 2020 ghi nhận cột mốc doanh thu đạt hơn 763,3 tỷ đồng.
Tuy nhiên, do tác động tiêu cực của đại dịch trong cả năm 2021, khiến hoạt động kinh doanh có phần giảm sút. Song với những điều chỉnh kịp thời, kết thúc năm tài chính, Tập Đoàn Nam Thắng ghi nhận mức doanh thu đạt gần 458 tỷ.
Bước sang năm 2022, khi tình hình kinh tế cơ bản đã ổn định, các mảng kinh doanh trong nước dần hồi phục sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Trong 6 tháng đầu năm, Tập Đoàn Nam Thắng đã có những hoạt động tiêu biểu như:
1️⃣ Tăng nhận diện thương hiệu Taxi Nam Thắng tại hàng trăm điểm phục vụ dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và Kiên Giang thông qua hàng triệu tem bàn, biển báo, ghi chú…
2️⃣ Mua mới 150 xe Taxi phục vụ cho nhu cầu đi lại đang tăng nhanh tại khu vực Phú Quốc. Dòng xe được đưa vào khai thác là HYUNDAI GRAND I10 SEDAN 2022
3️⃣ Đẩy mạnh hoạt động quảng bá các Tour du lịch và nghỉ dưỡng thông qua các chương trình của Nam Thắng TravelPro
4️⃣ Tiếp tục tăng cường thu hút tài xế đăng ký các dịch vụ của Grab triển khai tại khu vực Kiên Giang theo hợp đồng độc quyền khai thác từ năm 2021.
Đặc biệt, ngày 21/5 vừa qua, Tập Đoàn Nam Thắng vinh dự đạt danh hiệu "TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM" do tổ chức LIÊN HIỆP KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM trao tặng và vinh danh. Đây cũng là minh chứng cho tiềm lực cũng như những thành công của Tập Đoàn Nam Thắng trong nhiều năm qua.
Tiếp tục nỗ lực duy trì vị thế của mình, chúng ta tin tưởng rằng trong 6 tháng cuối năm 2022, Tập Đoàn nhất định gặt hái được những thành công vượt kỳ vọng.Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url