Sự kiện 10 năm thành lập Tập Đoàn Nam Thắng diễn ra tốt đẹp


Sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn Nam Thắng diễn ra thành công tốt đẹp

Trong tháng 11 vừa qua, Tập Đoàn Nam Thắng đã long trọng tổ chức buổi đại tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và nhận được nhiều sự quan tâm từ các vị khách quý, đối tác, nhà đầu tư từ khắp nơi đã có mặt về tham dự tại Thành phố Phú Quốc.

Đại diện các lãnh đạo Tập Đoàn Nam Thắng cùng nâng ly chúc mừng

Đại diện các lãnh đạo Tập Đoàn Nam Thắng cùng nâng ly chúc mừng

Tại sự kiện, chủ tịch đã có bài phát biểu vô cùng xúc động, nhắc lại hành trình khó khăn đã vượt qua và ghi nhận sự đóng góp của cả tập thể để tạo nên một Nam Thắng vững mạnh như hôm nay. Đây không chỉ là một sự kiện mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng làm tiền đề mở ra nhiều cơ hội mới, mục tiêu mới đáng mong đợi hơn trong thời gian sắp tới của Tập Đoàn.

Chủ tịch Trần Bá Thắng đã có bài phát biểu trong lễ kỷ niệm

Chủ tịch Trần Bá Thắng đã có bài phát biểu trong lễ kỷ niệm

Đầu buổi tiệc là hội tụ những cung bậc cảm xúc khó quên hòa chung cùng bữa tiệc đầy ắp không khí gần gũi, ấm cúng. Đến giữa buổi là không khí vô cùng hào hứng, sôi động với chương trình văn nghệ, rút thăm trúng thưởng, giao lưu khách mời,... Chỉ diễn ra trong vài giờ đồng hồ, nhưng đủ để tạo ra những khoảnh khắc cực “bùng cháy” . 

Video toàn bộ buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn Nam Thắng tại Phú Quốc

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, Tập Đoàn Nam thắng xin chân thành cảm ơn đến Quý Khách mời,đối tác, nhà đầu tư, anh chị em đồng nghiệp, toàn thể các bộ nhân viên công ty và , Quý Báo đài đã cùng chúng tôi làm nên một đêm đại tiệc ấn tượng!

Các bài viết liên quan

>> Thông Báo Tổ Chức Sự Kiện Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Tập Đoàn Nam Thắng ...

>> Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Công Ty CP Nam Thắng Rạch Giá
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url