Thông Báo Tổ Chức Sự Kiện Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Tập Đoàn Nam Thắng


Thông Báo Tổ Chức Sự Kiện Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Tập Đoàn Nam Thắng

Tập Đoàn Nam Thắng tự hào đã xây dựng nên 9 công ty thành viên trong suốt 10 năm hoạt động. Chúng tôi đã tạo ra một hệ sinh thái đa ngành nghề với hy vọng mang những giá trị tốt đẹp và lợi ích tốt nhất đến với khách hàng và nhà đầu tư, khẳng định vị trí quan trọng của thương hiệu Nam Thắng trong lòng các đối tác.

Tháng 11 sắp tới đây chính là ngày kỷ niệm cho sự ra đời của lần đầu tiên Tập Đoàn Nam Thắng, chúng tôi trân trọng thông báo buổi lễ sẽ được tổ chức tại Thành Phố Phú Quốc, diễn ra ở Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc (Sảnh Hàm Ninh) vào ngày 11/11/2022 vào lúc 17h00. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, cùng chờ đón đêm sự kiện hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm khách mời là các lãnh đạo cao cấp, nhà đầu tư,..hứa hẹn một buổi lễ ý nghĩa, đầy cảm xúc.

sân khấu tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn nam thắng

Sân khấu tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn Nam Thắng

Hệ thống âm thanh, ánh sáng đã chuẩn bị sẵn sàng. Những tiết mục cuốn hút, mãn nhãn sẽ bùng cháy cùng bạn trong đêm sự kiện được mong đợi nhất . Bật mí với bạn chương trình rút thăm may mắn với các giải thưởng đặc biệt dành cho khách mời tham gia sự kiện vẫn đang chờ chủ nhân! Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nếu tất cả khách mời đều có thể đến tham gia chung vui khoảnh khắc ý nghĩa này và cùng nhìn lại những giai đoạn mà quý vị đã trải qua cùng chúng tôi

Tập Đoàn Nam Thắng hẹn bạn ở:

  • Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc (Sảnh Hàm Ninh)
  • Thời gian: 17h00 ngày 11/11/2022

Các bài viết khác:

>> Chủ tịch HĐQT Trần Bá Thắng “ Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2022”

>> Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Công Ty CP Nam Thắng Rạch Giá

 
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url